logo đặt tên cho con

Thịt Giăm Bông cuốn

-Dùng kèm tương ớt

Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá: 56.000 VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
-200g giăm bông
-2 quả trứng
-1 quả dưa chuột
-100g ớt Đà Lạt
-100g xà lách
-100g hẹ
- dầu ăn
Thực Hiện:
-Giăm bông thái lát, trứng rán mỏng thái miếng vuông. Dưa chuột và ớt Đà Lạt thai que, trụng qua nước sôi
- Thái lát giăm bông ra, cho miếng trứng, xà lách, ớt Đà Lạt, dưa chuột vào cuốn chặt tay. Dùng nhánh hẹ cột chặt cuộn giăm bông.
Mách bạn:
Để trứng rán có màu vàng đều, bạn nên đánh thật kỹ, rán trong chảo nông, rông miệng và nhớ để lủa nhỏ.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố