logo đặt tên cho con

Lá Tía Tô Cuộn Gà Nuớng

Xếp lá tía tô cuộn gà ra đĩa, dùng với nước mắm chua ngọt.

Nguyên Liệu:
- 200gr phi-lê gà.
- 1 củ khoai mì cỡ vừa.
- Lá tía tô.
- Nước mắm chua ngọt.
- 150gr rau thơm đủ loại.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp tỏi xay và sả băm.
Thực Hiện:
- Lột vỏ khoai mì, rửa sạch, luộc hoặc hấp chín, đợi nguội cắt que.
- Ướp gà với bột nêm, tiêu, tỏi, sả băm.
- Đun nóng dầu ăn, cho thịt gà vào rán vàng, vớt ra để ráo.
- Cắt thịt gà thành miếng vừa ăn.
- Rửa lá tía tô, để ráo, trải ra khay, cho thịt gà, khoai mì, rau thơm lên trên, cuộn lại.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố