logo đặt tên cho con

Cơm Măng

Mỗi món cơm có hương vị và mùi thơm đặc trưng riêng.

Nguyên liệu:
- 1 mụt măng.
- 100gr gạo tẻ.
- 25gr đậu xanh.
- 20gr cà rốt cắt hạt lựu.
- Muối, bột ngọt.
- 500gr nước dùng.
Thực hiện:
- Măng đem luộc vài lần cho mềm và hết hăng.
- Đem măng hầm trong nước dùng để khi thật mềm.
- Trộn gạo tẻ, cà rốt cắt hạt lựu, muối, bột ngọt và nêm gia vị.
- Xong dồn vào măng đã chẻ đôi.
- Đặt vào xửng hấp chín.
- Bày ra đĩa trang trí hoa và cam cắt lát.
- Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố