logo đặt tên cho con

Cơm Hoa Hồi Hải Sản

Dọn cơm ra đĩa, ăn kèm nước tương và tương ớt.

Nguyên liệu:
- 1 bát cơm trắng.
- 100gr mực.
- 1 củ hành tím.
- Ớt chuông xanh, đỏ mỗi thứ 1/2 quả.
- 2 quả hồi.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa cà phê dầu màu điều.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Nướng hoa hồi trên lửa cho thơm.
- Mực cắt miếng vừa ăn.
- Củ hành và ớt chuông thái hạt lựu to.
- Đun nóng khoảng 2 thìa cà phê dầu ăn, cho hoa hồi và cơm vào, xào nhanh tay.
- Cho dầu màu điều vào, trộn điều.
- Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, trút hành tím và mực vào, xào trên lửa lớn.
- Cho ớt chuông, bột nêm, và cơm vào, đảo đều.
- Xào đến khi cơm khô, mềm, xốp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố