Cơm Hấp Nấm
Dọn cơm ra đĩa, rưới nước sốt đồ xào lên trên, dùng ngay.
Nguyên liệu: - 1 bát cơm. - 10gr ngô non. - 5 quả cà chua bi. - 1/2 củ cà rốt. - 10gr nấm đông cô. - 50gr nấm bào ngư hộp. - 200gr cải thìa. - Gia vị: bột nêm, đường, tiêu. - Dầu ăn. Thực hiện: - Cắt đôi ngô non. - Cắt múi cà chua bi. - Ngâm nấm đông cô với nước muối, để ráo, cắt đôi. - Nấm bào ngư cắt đôi. - Gọt vỏ cà rốt, tỉa hoa, thái mỏng. - Rửa cải thìa, cắt khúc vừa ăn. - Đun nóng dầu ăn, cho cà rốt, cà chua, nấm, cải thìa, ngô non vào xào, nêm gia vị. - Cho đồ xào vào bát, múc cơm lên trên, ém chặt, hấp nóng.
|