logo đặt tên cho con

Cơm Chiên Luang Prabang

-Dùng khi nóng sẽ ngon hơn

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 50.000VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
4 bát cơm trắng
-200g thịt gà
-100g cà tím
-100g măng
-100g đậu đũa
-100g nấm
-4 củ hành tím
-1 thìa súp tỏi băm
- dầu hào
- tương ớt
-nước tương
-dầu ăn
Thực Hiện:
-Gà, cà tím , măng , nấm, và hành tím thái hạt lựu. Đậu đãu thái khúc
-Phi thơm tỏi băm và hành tím với 1 thìa súp dầu ăn, cho gà vào xào vừa chín. Lần lượt cho đậu, măng, cà tím, nấm vào xào cho chín. Cho tiếp cơm vào xào đến khi tơi xốp, nêm 1 thìa súp dầu hào, 2 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp nước tương
Mách bạn:
Bạn nên chọn gạo hạt dài, không quá dẻo, nấu hơi ráo nước để cơm không bĩ nhão nát sau khi chiên


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố