logo đặt tên cho con

Cơm Rang Thịt Bò

- Trộn lòng đỏ trứng với cơm trước khi rang, hạt cơm sẽ tơi.

Nguyên Liệu:
- 400g gạo tẻ
- 50g cà-rốt
- 50g đậu cô-ve
- 100g hành tây
- 10g nấm hương
- 150g thịt bò
- 1 thìa súp hành khô phi thơm
- 2 tép tỏi
- 1 mớ rau thơm
- Bột gia vị
- Hạt nêm
- Tiêu
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Gạo nấu thành cơm hơi khô, để nguội, trộn cùng bột gia vị, hạt nêm và tiêu.
- Thịt bò thái lát nhỏ và mỏng, ướp bột gia vị, hạt nêm khoảng 10 phút.
- Cà-rốt, hành tây, đậu cô-ve, nấm hương thái hạt lựu.
- Phi thơm tỏi băm, cho thịt bò vào đảo nhanh tay.
- Đun nóng dầu ăn, cho đậu cove, cà-rốt và hành tây vào xào chín, rồi nêm bột gia vị, hạt nêm. cho thịt bò, nấm hương vào đảo đều, tắt lửa.
- Cho cơm vào chảo dầu nóng rang săn, rồi cho hỗn hợp trên vào đảo đều. Cho cơm ra bát, rắc hành phi, rau thơm. Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố