logo đặt tên cho con

Chạo Gà Kim Chi

- Dùng nóng với căm gạo lứt, cơm trắng và kim chi.

Giá: 58.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g phi-lê gà
- 50g bột rán xù
- 100g giò sống
- 1 thìa súp bột ca cao
- 1 thìa súp bơ
- 1/4 củ gừng
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà-phê đường
- 100g kim hi nấm hoặc bắp cải
- 1/2 bát cơm gạo lứt
- 1/2 bát cơm trắng
- 2 khúc mía đã tước vỏ.
Thực Hiện
- Thịt gà rửa sạch, đem xay nhuyễn, rồi trộn với giò sống và gừng gia nhuyễn, hạt nêm, đường rồi vo quanh khúc mía.
- Đun cháy bơ cho đùi gà vào rán vàng với lửa liu riu.
- Khuấy ca cao với nước nóng có độ sền sệt.
- Gà chín, rưới ca cao lên mặt.
Thưởng thức: Dùng nóng với căm gạo lứt, cơm trắng và kim chi.
Bí quyết:
Gừng vắt lấy nước cốt, trộn với thịt gà sẽ có vị ngon hơn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố