logo đặt tên cho con

Bún Sứa Xào Thịt

Cho bún và các nguyên liệu trên vào bát, rắc lạc rang, dùng với nước mắm chua ngọt.

Nguyên liệu:
- 500gr bún.
- 100gr sứa.
- 100gr thịt nạc dăm.
- 50gr lạc rang giã nhỏ.
- Xà lách, rau thơm, dưa leo thái nhuyễn.
- Hành lá thái nhỏ.
- Giá.
- Nước mắm chua ngọt.
- Bột nêm, nước mắm, đường.
- Dầu ăn.
- 1 củ hành tím thái mỏng.
Thực hiện:
- Giá rửa sạch.
- Ngâm sứa, xả nước nhiều lần, thái sợi.
- Thái thịt vừa ăn.
- Đun nóng dầu ăn, xào sơ hành lá, lấy ra.
- Cho hành tím vào phi thơm, cho thịt vào xào, nêm gia vị, cho sứa vào xào nhanh tay, lấy ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố