logo đặt tên cho con

Bún Chả Mướp Đắng

- Bạn có thể giảm bớt vị đắng của mướp đắng bằng cách đem mướp dắng ướp đá.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 20.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g bún tươi
- 1 quả mướp đắng
- 200g chả cá
- Hành tỏi băm
- Dầu ăn
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 bát nước mắm chua ngọt.
Thực Hiện
- Chả cá quết thành miếng nhỏ, ướp hành tỏi băm, hạt nêm. Mứơp đắng rửa sạch, để ráo, bỏ ruột, thái lát mỏng.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho chả cá vào rán vàng đều.
- Dọn ra đĩa, dùng với bún tươi và nước mắm chua ngọt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố