logo đặt tên cho con

Lẩu Thịt Viên

- Khi thả rau củ vào, bạn nên thả cà-rốt và su hào trước cho chín

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 100.000 VNĐ/4 phần
Nguyên liệu
- 300g thịt nạc xay
- 100g giò sống
- 50g đậu Hà Lan
- 50g hạt ngô
- 1 miếng đậu phụ
- 200g su hào
- 200g cà-rốt
- 300g nấm bào ngư
- 1/2kg cải bó xôi
- 1 lít nước dùng
- 2 thìa súp me
- 1 thìa súp hạt nêm
- 1 thìa súp ớt bột
- 1 thìa súp đường
Thực Hiện
- Nấm rửa sạch, cải bó xôi rửa sạch, thái khúc, su hào thái sợi. Cà-rốt rửa sạch, một nửa thái sợi, nửa còn lại thái hạt lựu. Đậu phụ thái miếng vuông. Me dầm lấy nước.
- Thịt xay trộn với giò sống, cà-rốt thái hạt lựu, ngô hạt, nước me, ớt, đường.
Khi dùng thả thịt vo viên, đậu phụ và rau củ vào. Dùng kèm với mì


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413