logo đặt tên cho con

Cơm Rang Sốt Cà

Khi dùng, trộn đều cơm và sốt.

Nguyên liệu:
- 2 bát cơm.
- 100gr bông cải xanh.
- 200gr khăn lông bò.
- 2 quả cà chua xay nhuyễn.
- 1/2 bát nước dùng.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 1 thìa súp cà hộp.
- Hạt nêm, tỏi xay.
- Gia vị làm sốt: 1 thìa súp cà hộp, 1 thìa cà phê tỏi xay, 1 thìa súp tương ớt, 2 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê đường.
Thực hiện:
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho nước dùng, cơm, cà hộp, cà chua vào, đảo đều, nêm hạt nêm.
- Trụng bông cải, thái miếng vừa ăn.
- Luộc khăn lông bò, thái sợi, xào chín, nêm gia vị, xếp cùng bông cải ra đĩa cơm.
- Rưới sốt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố