logo đặt tên cho con

Nộm Sứa Gà Xé Phay

- Bạn có thể thay giấm bằng nước cốt chanh, nộm sẽ có mùi thơm hơn.
Nguyên Liệu:
- 200g sứa
- 100g phi-lê gà
- 100g giò lụa
- 200g dưa chuột
- 100g cà-rốt
- 50g hành tây
- 1 mớ rau mùi
- 1 mớ rau kinh giới
- 20g vừng rang vàng
- 2 thìa súp lạc rang vàng
- 2 quả ớt sừng
- 50g đường
- 50ml giấm
- 25ml nước mắm
- 1 củ tỏi
- 5 lá chanh.
Thực Hiện:
- Sứa chắt bỏ nước.
- Hành tây thái lát mỏng, ngâm giấm đường cho bớt mùi hăng.
- Giò lụa thái sợi. Cà-rốt và dưa chuột đem thái sợi dày.
- Thịt gà hấp chín, xé to.
- Rau mùi và kinh giới thái rối. Lá chanh thái chỉ. Tỏi và ớt băm nhỏ.
- Trộn đều sứa, thịt gà, giò lụa, cà-rốt, dưa chuột, hành tây với nước mắm, giấm, đường, tỏi và ớt băm nhỏ.
- Kế tiếp, ch rau thơm, kinh giới và lá chanh vào trộn đều. chắt bỏ bớt nước, rắc vừng và lạc đập hơi giập lên.

Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố

Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com