logo đặt tên cho con

Lẩu nấm bổ dưỡng

Món lẩu dùng nóng sẽ ngon hơn.

Nguyên liệu:
- 1kg xương ống lợn.
- 50g hạt nêm nấm.
- 5 củ tỏi.
- 3 quả táo tàu.
- 5 hạt kỷ tử.
- 2 lít nước.
- 150g nấm bào ngư.
- 150g nấm hải sản.
- 150g nấm kim châm.
- 150g nấm vị cua.
- Thịt ăn kèm: thịt bò, gà, tôm sú, cá hồi...
- Rau: xa-lách xoong, tần ô, rau nấm...Bún hoặc mì.
Thực hiện:
- Hầm xương ống 60-90 phút, vớt bọt, nêm hạt nêm, thêm củ tỏi, táo tàu, kỷ tử.
- Cho các loại nấm vào nồi, chờ sôi 1 phút. Đầu tiên, thưởng thức bát nước cốt nấm, tiếp theo là các loại nấm. Cho các loại thịt, rau, bún/mì vào, tùy ý thưởng thức.
- Nước chấm lẩu: sa tế pha nước nắm và nước lẩu hoặc nước tương, ớt thái lát.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố