logo đặt tên cho con

Lẩu Giấy

- Bạn có thể mua bột cá Nhật: 60.000 đồng/100g, rượu sake: 89.000 đồng/chai, tương Nhật: 128.000 đồng/chai tại Tokyo Shop, 15A8 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM, ĐT:(08) 3822 7632. Tại nhà hàng Shabu Sushi có bán giấy làm lẩu giá 20.000 đồng/ miếng.

Nguyên Liệu
- 80g cải thảo
- 30g tần ô
- 25g nấm kim châm
- 2 tai nấm đông cô
- 10g nấm cua
- 3 khoanh cà-rốt
- 3 miếng đậu phụ
- 15g boa-rô
- 2 con tôm
- 2 con sò điệp
- 2 con mực
4 con nghêu
- 3 miếng chả xoắn
- 3 thìa súp nước chấm ponzu
- Nước lẩu: 500ml nước, 1 thìa cà-phê bột cá Nhật, 1 thìa cà-phê muối, 1 thìa cà-phê tương Nhật, 1 thìa cà-phê rượu sake.
Thực Hiện:
- Xếp rau củ và hải sản lên giấy đã tạo cuộn hình phễu thành nồi lẫu đặt sẵn trên bếp.
- Sau đó đun sôi nước lẫu đã hòa tan với gia vị rồi trút lên.
- Dùng nóng với nước chấm ponzu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố