logo đặt tên cho con

Chao Kim Ngân

Màu sắc hấp dẫn, mùi vị đậm đà

Nguyên liệu:
- 100g gạo tẻ loại ngon
- 250g nước
- Nửa con vịt mái tơ làm sạch
- Con vịt quay (thịt vịt xắt sợi)
Gia vị ướp:
- 2g xì dầu
- 0,5g tiêu xay
- 2g chao dầu
- 5g dầu ăn
Gia vị:
- 2g ngò xắt nhỏ
- 2g hành thái nhỏ
- 10g giò cháo quẩy xắt hạt lựu
- 5g trần bì
- 2g muối
- 2g bột ngọt
Cách làm:
1.Cho vịt vào chảo dầu nóng chiên, vớt ra gỡ lấy thịt, xắt sợi, cho sợi vịt chiên và sợi vịt quay vào tô, cho gia vị ướp và ướp một lát.
2.Cho nước, xương vịt, trần bì vào nồi, nấu sôi lên thì cho gạo tẻ vào, vặn lửa riu riu nấu khỏang 2 giờ rồi vớt bỏ xương vịt, trần bì.
3.Cho thịt vịt vào nồi cháo, nấu một lát rồi cho gia vị vào (cho hành, ngò vào giò cháo quẩy vào sau cùng)


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố