logo đặt tên cho con

Bông Cải Xanh Xào Chay

Cuối cùng cho bột năng vào nồi nấu cho sền sệt.

Nguyên liệu:
- 250g bông cải xanh
- 200g đồ chay gồm bắp non, cà rốt, nấm khuy, nấm tuyết, nấm mèo, nấm ênôki
- 1 muỗng bột năng
- 1/2 ly nước dùng
- 10g muối
- 15g bột ngọt
- 2 muỗng dầu hàu
- 2,5g đường cát trắng
Cách làm:
1.Bông cải xanh cắt bỏ cọng, rửa sạch, cắt nhỏ rồi cho vào 5g muối, 5g bột ngọt xào chín và bày ra đĩa đợi dùng.
2.Cho 5g muối, 10g bột ngọt, dầu mè, đường cát trắng và nước dùng vào đồ chay rồi nấu chín, sau đó cho bột năng vào nấu cho sền sệt rồi cho tất cả lên trên bông cải.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố