Bò Hầm Sốt Bisto
- Món mới... món mới.
Bạn hãy thử thực hiện món bò hầm sốt Bisto để khám phá những điều thú vị nhé. Nguyên Liệu: - 1kg Striploin (thăn ngoại) bò New Zealand - 50ml rượu vang đỏ - 20g mù-tạt vàng - 1/2 thìa cà-phê giấm Balsamic - 20g hành tím xay - 15g hành tây - 5g hỗn hợp thảo mộc - 5 lá thyme - 1/2 thìa cà-phê tiêu đen đập giập - 130g bơ thực vật - 30g whipping cream - 60g bột bisto - 250ml nước - Muối Thực Hiện: - Bò thái miếng vuông, ướp mù-tạt, lá thyme, bột bisto, tiêu, 1/2 thìa cà-phê muối, giấm, thảo mộc, để qua đêm. Hành tây thái hạt lựu. - Bạn đổ rượu vào chảo nhỏ, đun lửa nhỏ đến khi còn lại một nữa, tắt bếp. - Cho 30g bơ vào chảo khác, cho hành tím và hành tây vào xào thơm khoảng 2 phút, thêm rượu đã làm cạn một nửa cho bắt cháy. Khi lửa tắt, chảo gần khô, bạn thêm whipping cream, phần bơ còn lại, 1/5 thìa cà-phê muối, đun nhỏ lửa khoảng 10 phút. - Bạn áp chảo miếng thịt bò sao cho vừa chín là được. - Khi ăn, bạn cho thit45 bò ra đĩa, rưới sốt lên trên. Dùng nóng với bánh mì.
|