logo đặt tên cho con

Bông Cải Xanh Xào Hải Sản

-Múc ra đĩa, trang trí với rau mùi và dùng với cơm trắng

Thời Gian Thực Hiện: 20 phút
Giá : 42.000VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
-300g bông cải xanh
-1 củ cà-rốt
-100g mực
-50g sò điệp
-2 cây thanh cua
-1 thìa cà phê tỏi xay
-hat nêm
-vài nhánh rau mùi
-dầu ăn
<="" strong="">
-Bông cải xanh rửa sạch, thái miếng, trụng chín. Cà-rốt tỉa hoa thái khoanh, trụng chín. Mực khứa bông, thái miếng, thanh cua thái khúc, tôm bóc vỏ
-Phi thơm tỏi với 1 thìa súp dầu ăn, cho tôm, mực ,sò điệp, thanh cua vào xào trước. Sau đó cho tiếp cà-rốt vào, bông cải vào, nêm 1 thìa cà-phê hạt nêm
Mách Bạn
Bông cải sau khi trụng, bạn cho vào nước đá lạnh để giữ màu xanh


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố