logo đặt tên cho con

Hoa Thiên Lý Xào Tôm

Nếu không thích ăn tôm có thể thay bắng thịt bò.

Nguyên liệu:
- 200g hoa thiên lý
- 150g tôm sú tươi
- Tỏi băm, nước mắm, muối, dầu hào, dầu ăn.
Cách làm:
Ngắt bỏ những cành già và cứng trong hoa thiên lý, rửa sạch, để ráo. Tôm sú chọn con vừa, bỏ vỏ, xẻ lưng, ướp tôm với một chút muối, đường. Cho một ít dầu ăn vào chảo, xào tỏi cho thơm, cho tôm vào xào đến khi tôm đổi màu đỏ hồng, cho hoa thiên lý vào xào lửa lớn, đảo nhanh chừng một ph1ut là được. Xào lâu quá thiên lý sẽ bị nhão và mất mùi thơm. Nếu không thích ăn tôm có thể thay bắng thịt bò.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố