logo đặt tên cho con

Tôm Xào Cải Ngồng

Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho tôm vào xào chín, thêm chút nước dùng. Nêm hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon.

Nguyên Liệu:
- 200g cải ngồng.
- 100g tôm.
- 1 củ cà rốt.
- 30g đậu hòa lan
- 1 thìa dầu hào MAGGI Ngon Ngon, dầu ăn.
- 2 tép tỏi thái lát, 1 thìa bột năng.
Thực hiện:
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, chừa lại phần đuôi.
- Cà-rốt gọt vỏ, thái sợi.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho tôm vào xào chín, thêm chút nước dùng. Nêm hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon.
- Xào riêng cà rốt, đậu hòa lan, cải ngồng, nêm dầu hào MAGGI.
- Thêm chút bột năng hòa với nước để tạo độ sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố