logo đặt tên cho con

Củ Cải Muối Xào Tôm, Gà

- Để tăng hương vị, bạn thêm 1,5 thìa cà-phê dầu vừng.

Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 150g củ cải muối
- 200g cải thìa
- 100g tôm đất
- 100g phi-lê gà
- 1 ít hành tỏi băm nhuyễn
- 1 ít rau mùi
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- 1,5 thìa súp dầu ăn.
Thực Hiện:
- Củ cải muối ngâm nước trước 2 giờ, rửa nước nhiều lần, thái sợi dày 0,5cm. Cải thìa lấy phần cọng, thái giống củ cải muối.
- Tôm rửa, lột sạch vỏ, bỏ đầu, thái hạt lựu 1cm.
- Thịt gà thái sợi dày 0,5cm.
- Phi thơm hành tỏi băm với 1,5 thìa súp dầu ăn, cho thịt gà và tôm vào xào. Nêm 1 thìa cà-phê hạt nêm. Cho tiếp cải muối và cải thìa vào, nêm thêm 1,5 thìa cà-phê đường.
Thưởng thức: Cho món xào ra đĩa. Cho rau mùi thái nhuyễn lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố