logo đặt tên cho con

Bí Đỏ Xào Thịt Gà Xé

- Bạn chọn mua phần ức gà để luộc vì thịt mềm, nhiều thịt hơn phần đuồi và cánh gà.

Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
- 300g bí đỏ
- 100g phi-lê gà
- 1 ít cần tàu
- 1 ít vừng trắng rang vàng
- 1 ít tỏi băm
- Hạt nêm, đường, dầu ăn.
Thực Hiện
- Bí đỏ thái que nhỏ. Phi-lê gà luộc chín xé sợi. Cần tàu thái khúc 1 cm.
- Phi thơm tỏi băm với 1/2 thìa súp dầu ăn cho bí đỏ và gà vào xào. Nêm 1,5 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê đường. Xào nhanh tay trên lửa lớn, cho cần tàu vào đảo đều, tắt bếp.
- Thưởng thức: Cho đồ xào ra đĩa, rắc vừng rang. Dọn kèm với nước tương và ớt thái khoanh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố