logo đặt tên cho con

Ruột Non Xào Rau Củ

Cho đồ xào ra đĩa, rắc hành lá, rau mùi lên trên, ăn kèm nướng tương

Nguyên liệu:
- 300g phèo (ruột) non
- 100g bắp cải non, chẻ đôi
- 100g cà rốt cắt khoanh tròn
- 100g đậu Hà Lan, chần sơ
- 1 thìa cà phê tỏi, hành xay
- 2 thìa súp dầu hào
- 1 thòa cà phê đường
- Bột nêm, nước dùng
- Chút bột năng pha loãng
- Hành lá, rau mùi (ngò)
Thực hiện:
- Làm và rửa sạch phèo, luộc chín, cắt miếng vừa ăn
- Đun nóng dầu phi thơm hành, tỏi, cho phèo vào xào. Cho tiếp bắp cải, cà-rốt, đậu Hà Lan vào. Cuối cùng cho nước dùng vào, nêm bột nêm, đường, dầu hào, thêm bột năng để tạo độ sánh
(TTGD)


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố