logo đặt tên cho con

Thiên Lý Xào Hải Sản

Dùng nóng với cơm và nước tương.

Nguyên Liệu:
- 300gr hoa thiên lý.
- 100gr tôm sú.
- 100gr mực.
- 50gr sò điệp.
- 1 củ gừng nhỏ.
- 1/2 củ cà rốt.
- Gia vị: 1 thìa súp dầu hào, tỏi, dầu ăn, 2 thìa cà phê bột nêm, 2 thìa cà phê đường.
Thực Hiện:
- Tôm bóc vỏ, chẻ lưng, lấy chỉ đen.
- Mực khứa vảy rồng, thái miếng vừa ăn.
- Rửa sạch sò điệp, để ráo.
- Cà rốt thái lát.
- Rửa sạch hoa thiên lý, chần nước sôi pha một chút muối.
- Phi tỏi và gừng. Xào cà rốt, tôm, mực, sò điệp trên lửa lớn. Cho hoa thiên lý vào, đảo đều, nêm gia vị, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố