logo đặt tên cho con

Nui xào pa-tê

Món này dùng kèm xà lách, nước tương và ớt thái khoanh.

Nguyên liệu:
- 300g nui, 2 quả cà chua.
- 300g pa-tê, 1 củ hành tây.
- 2 búp xà lách, 2 thìa súp tương cà.
- 1 thìa cà phê hành tỏi băm.
- 1 nhánh rau mùi, dầu ăn, hạt nêm, nước tương ớt.
Thực hiện:
- Nui luộc chín, xả nguội, để ráo, cho vào hai thìa súp dầu ăn xốc đều để khỏi bị dính.
- Pa-tê dùng thìa dằm tơi. Cà chua bỏ hạt, băm nhuyễn. Hành tây bào mỏng. Rau mùi thái khúc.
- Phi thơm hành tỏi băm với 2 thìa cà phê dầu ăn. Cho tương cà, cà chua vào xào, sau đó cho pa-tê, nui vào xào nhanh tay, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm. Cuối cùng cho hành tây, rau mùi vào đảo đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố