logo đặt tên cho con

Mực ống xào đậu đũa

Món này dùng nóng ngay sau khi chế biến.

Nguyên liệu:
- 200g mực ống.
- 300g đậu đũa.
- 25g tỏi.
- Gia vị: muối, dầu ăn, đường, hạt nêm.
Thực hiện:
- Đậu đũa rửa sạch, bỏ hai đầu, thái khúc dài 5cm.
- Mực ống làm sạch, rửa bằng nước muối pha loãng, thái khoanh tròn 1cm.
- Tỏi bóc vỏ, thái lát mỏng.
- Phi thơm tỏi với 1 thìa súp dầu ăn. Cho mực vào xào nhanh tay để mực xăn lại.
- Cho tiếp đậu đũa vào xào. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường. Xào đậu đũa thêm 5 phút , tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố