logo đặt tên cho con

Rau Tiến Vua Xào Cật Lợn

- Cật sẽ bớt mùi nếu bạn rửa cật với chút muối và giấm.

Giá: 38.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 2 quả cật lợn
- 300g rau tiến vua
- 100g cà-rốt
- 2 củ hành tím
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- 2 thìa cà-phê dầu hào
- Rau mùi tây
- Dầu ăn
Thực Hiện
- Cật làm sạch, thái miếng, khứa nhẹ trên bề mặt.
- Cà-rốt gọt bỏ vỏ, thái sợi.
- Rau tiến vua ngâm nở, thái khúc vừa ăn.
- Dầu nóng, cho hành tím thái nhỏ phi thơm, cho cật vào xào chín, tiếp đến cho cà-rốt, rau tiến vua vào xào, nêm hạt nêm, đường, dầu hào.
- Thưởng thức: Trang trí với rau mùi tây. Dùng nóng với cơm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố