logo đặt tên cho con

Salad Quả Bơ

Khi dùng rưới sốt dầu giấm.

Nguyên Liệu:
- 6 con tôm sú lớn.
- 1 quả cà chua nhỏ.
- 1/2 củ hành tây.
- 1/2 quả bơ.
- 1 cây xà lách xoăn.
- Giấm, đường.
- 1 thìa cà phê muối.
- Tiêu, dầu ô-liu.
Thực Hiện:
- Tôm luộc chín, bóc vỏ, giữ lại phần đuôi.
- Rửa sạch rau xà lách, để ráo nước.
- Hành tây cắt khoanh mỏng.
- Gọt vỏ bơ, thái khoanh tròn, dày vừa ăn (nhiều hay ít tùy theo sở thích).
- Rửa sạch cà chua, thái khoanh mỏng.
- Trộn giấm, đường, muối, tiêu, dầu ô-liu, tạo thành nước sốt.
- Xếp rau, bơ, hành tây, cà chua ra đĩa, xếp tôm lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố