logo đặt tên cho con

Súp Đậu Rồng Thịt Gà

- Nếu thích bạn có thể luộc chín óc lợn (tủy lợn), khi ăn cho vào súp.

Nguyên Liệu:
- 150g đậu rồng
- 200g phi-lê thịt gà
- 300g xương gà
- 100g cà-rốt
- 1 quả trứng gà
- 1 ít rau mùi
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- 1 thìa cà-phê muối
- Tiêu
- Dầu vừng (mè)
- Bột năng.
Thực Hiện:
- Đậu rồng rửa sạch, cắt bỏ hai đầu, để ráo, thái hạt lựu.
- Xương gà, thịt gà rửa sạch bằng nước muối pha loãng. Ninh xương với 1,5 lít nước trong 30 phút để nước ngọt. Thịt gà luộc chín, xé sợi nhỏ.
- Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu.
- Rau mùi cắt bỏ rễ, rửa sạch, thái nhỏ.
- Nấu sôi nước dùng gà, cho thịt gà, cà-rốt vào. Nêm 2 thìa cà-phê hạt nêm và đường. Sau đó, cho đậu rồng vào nấu chín, rồi cho nước bột năng vào để tạo độ sệt. Bạn rây từ từ trứng gà vào súp, khuấy đều tay để trứng tạo thành sợi nhỏ. Nấu sôi lại, tắt bếp.
- Cho súp ra bát, cho rau mùi, tiêu, dầu vừng lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố