logo đặt tên cho con

Vịt Ngũ Sắc

Dọn kèm với nước tương và ớt thái khoanh.

Nguyên Liệu:
- 200gr thịt nạc vịt quay.
- Ớt chuông xanh, đỏ vàng mỗi thứ 1/2 quả.
- 4 trứng cút.
- 6 tai nấm đông cô tươi.
- 70gr nấm bào ngư.
- Tỏi xay, 2 thìa súp dầu hào.
- 1 thìa cà phê đường.
- Vừng rang vàng.
Thực Hiện:
- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, dùng dao cắt đôi.
- Ớt chuông thái sợi.
- Cho ớt, nấm đông cô và nấm bào ngư vào xửng hấp chín rồi xào sơ với tỏi.
- Thịt vịt quay cho vào lò làm nóng, thái miếng vừa ăn. - Phi thơm tỏi, cho dầu hào vào xào, thêm đường cho vừa ăn.
- Xếp ớt chuông, nấm, trứng và thịt vịt vào đĩa thành từng cụm nhỏ. rưới nước sốt dầu hào và rất vừng lên mặt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố