logo đặt tên cho con

Đậu Phụ Nhồi Cơm

Xếp cải thìa, đậu phụ ra đĩa, rưới nước sốt dầu hào lên.

Nguyên liệu:
- 1 miếng đậu phụ lớn.
- 1 bát cơm nếp than.
- 10gr tôm khô.
- 10gr đậu Hà Lan.
- 2 thìa cà rốt thái hạt lựu.
- 200gr cải thìa.
- 1 thìa súp bột năng.
- 1/2 bát nước dùng.
- Bột nêm, dầu ăn, dầu hào.
Thực hiện:
- Rán vàng 4 cạnh đậu phụ, để nguội, dùng mũi dao khoét giữa miếng đậu.
- Luộc đậu Hà Lan, xào khô với tôm khô, cà rốt, nêm bột nêm.
- Cho hỗn hợp vừa xào vào cơm nếp than, trộn đều, nhồi vào đậu phụ.
- Hòa tan dầu hào, nước dùng vào bột năng, đun sôi.
- Trụng cải thìa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố