logo đặt tên cho con

Chân Gà Trộn Cay

Trước khi ăn, cho dầu satế và hành lá tước sợi vào.

Nguyên liệu:
- 1/2kg chân gà (khoảng 10 chiếc).
- Vài cọng hành lá.
- 1 quả ớt sừng.
- 4 thìa súp giấm.
- 3 tép tỏi.
- 1/2 củ hành tím.
- 2 thìa súp đường.
- 1 thìa súp hạt nêm.
- 1/4 thìa cà phê tiêu xay.
- 1 thìa súp dầu satế.
Thực hiện:
- Rửa chân gà, luộc chín, chặt bỏ móng, bổ chân gà làm ba theo chiều dọc.
- Thái mỏng tỏi, hành tây.
- Bỏ hạt ớt sừng, thái hình chữ nhật nhỏ.
- Cho hành, tỏi, ớt, chân gà vào trộn đều.
- Cho giấm, đường, tiêu, hạt nêm vào trộn đều, để 15 phút cho ngấm đều gia vị (giữ lạnh sẽ ngon hơn).


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố