logo đặt tên cho con

Chả Giò Mì Căn

- Mì căn dễ bị cháy, vì thế bạn nên rán trên lửa vừa.

Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 100g mì căn
- 100g giò sống
- 100g tôm
- 1 củ hành tây
- Vài nhánh hành lá
- 150g xà lách xoong
- 1 quả cà chua
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê tiêu
- Tương ớt
- Dầu ăn
Thực Hiện
- Lấy 1/2 củ hành tây đem thái nhỏ. Hành lá trụng sơ.
- Làm nhân: Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, đuội, chỉ đen rồi quết thật nhuyễn cùng với giò sống, hành tây thái nhỏ, hạt nêm và tiêu.
- Trải miếng mì căn lên mặt phẳng, quết hỗn hợp nhân lên rồi cuộn tròn lấy hành lá buộc lại. Sau đó thả vào chảo dầu nóng rán giòn.
- 1/2 củ hành tây còn lại tỉa hoa, trụng sơ rồi cho tương ớt vào.
Thưởng thức:
Dùng kém với tương ớt, xà-lách xoong, cà chua.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố