logo đặt tên cho con

Nước Ép Cóc Táo Xanh

- Nếu thích thức uống có vị chát lạ miệng, bạn không nên gọt bỏ vỏ táo.

Giá: 28.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 4 quả cóc xanh
- 2 quả táo xanh
- 2 thia súp đường
- 1/2 thìa cà-phê muối
Thực Hiện
- Táo gọt vỏ, ngâm nước muối pha loãng để không bị thâm, ép lấy nước. Cóc gọt vỏ, thái miếng vừa, ép lấy nước.
Sau đó cho nước ép cóc và nước ép táo vào máy xay sinh tố, rồi cho đường, muối vào xay tan. Nếu thích cho vài viên đá vào.
Thưởng thức.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố