logo đặt tên cho con

Dâu Tây Xay Kem Vanilla

- Nấu hoa dâm bụt với lửa nhỏ để ra màu đẹp.

Giá: 130.000 VNĐ/ phần
Nguyên Liệu:
- 10g hoa dâm bụt khô
- 180ml nước
- 15 quả dâu tây
- 25g đường cát trắng
- 2 lá tạo đông (gelatine)
- 1 viên kem vanilla.
Thực Hiện:
- Cho hoa dâm bụt vào 150ml nước, đun sôi 8 phút, lược lấy nước, cho đường vào khuấy tan. Lá tạo đông ngâm nước lạnh cho mềm, vớt ra, cho vào nước dâm bụt nóng, đổ ra ly.
- 5 quả dâu thái lát, cho vào nước dâm bụt, để lạnh.
- 10 quả dâu còn lại xay nhuyễn với 30ml nước. Lấy ly dâu trong tủ lạnh ra, cho dâu xay lên. cuối cùng cho viên kem vanilla giữa ly.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố