logo đặt tên cho con

Đu đủ tiềm đường phèn

Dùng lạnh.

Nguyên liệu:- 1/2 quả đu đủ tía chín.
- 200gr đường phèn.
- 1 lít nước lọc.
Thưc6 hiện:
- Gọt vỏ đu đủ, cắt miếng vừa ăn.
- Xếp đu đủ vào 1 thố lớn, cho đường phèn và nước lọc vào ngập mặt.
- Xếp thố đu đủ vào xửng, hấp cách thủy 30 phút.
- Lấy ra, để nguội, cho vào tủ lạnh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố