Sinh con năm 2014 vào tháng nào tốt nhất

Sinh con năm Ngọ vào tháng nào tốt nhất

 

--- Quảng Cáo Của Bạn ở Đây ---

Sinh tháng giêng: Tiết Đầu Xuân, tinh thần sảng khoái, rồng bay phượng múa, mênh mông cuồn cuộn, tốt tươi bời bời nhưng tuyết sắp tan, ám khi sẽ lan tỏa, ăn lương thực tích luỹ của tổ tông, cả đời ít có cơ hội nếm lương thực mới. Là người phẩm cách đoan chính, kín đáo ít lời, thích kết giao bạn bè, thích vui vẻ nhộn nhịp.

Sinh tháng hai: Tiết Kinh trập, là người rõ ràng, ngăn nắp, vạn vật tốt tươi, được ăn rau non, lương thực mới, Song khó tránh hoạn nạn mưa gió bão bùng, giữ gìn chính đức, không có đại nạn, bản tính thông minh hơn người, ngao du khắp nơi, không chịu bó buộc, thích tự đo tư tại.

Sinh tháng bạ: Tiết Thanh minh, mây mưa tan tạnh, diễu võ dương oai, chí khí cao ngất, tuy có khó khăn hoạn nạn, nhưng là anh dũng hào kiệt, đảm lược hơn người, được kính trọng, ngưỡng mộ, Sống chan hòa, xa yêu gần mến, mưu sự thành công, thi cử đỗ đầu, bảng vàng lưu danh.

Sinh tháng tư: Tiết lập hạ ắc có cơ hội vào nơi nước sôi lửa bỏng, trách nhiệm nặng nể vất vả ngược xuôi, không ngày ngơi nghĩ, tiền đến tiền đi, bận rộn long đong, một đời lo âu nhọc nhằn, không được ai giúp, phiền muộn u sầu, cuổi cũng sẽ có ngày thành công, cuổi đời hạnh phúc.

Sinh tháng năm: Tiết Mang chủng, có nhà cửa mới nhưng vẫn giữ được quy mô của tổ tông, sáng cơ lập nghiệp, vất vả đắng cay, gia đạo hưng thịnh, phúc lộc dồi dào, nuôi người khác họ, có được lộc người, chồng nhờ phúc vợ.

Sinh tháng sáu: Tiết Tiểu thử, cơm canh đạm bạc, ăn mặc không đủ dùng, vất vả lao đao, cả đời mệt mỏi, lo nghĩ về nhiều chuyện ngoài ý muốn, hoạ phúc đan xen, lao tâm khổ tứ, mưu sự không thuận, về già được bình an.

Sinh tháng bảy: Tiết Lập thu, mát mẽ dể chịu, không suy không họa, mẫn cảm hơn người, thong minh tuyệt đỉnh, gia đình thanh đạm, ôn nhu nho nhã, tinh thông nghệ thuật, có chí hơn người, sẽ đến ngày được quý nhân giúp, có sức hấp dẫn mạnh, tinh thần dồi dào, vạn sự như ý, cả đời không có hoạn nạn lớn, miệng lưỡi thị phi, kiện tụng cửa quan, thanh nhàn êm ả, an lành ít lo âu.

Sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, cơ trí mưu lược hơn người, Văn võ kiêm toàn, mạnh  dạn can đảm, khẻo léo tài tình, đức cao vọng trọng, tình cảm ôn hòa, có chí khí, mưu sự dần dần sẽ thành công, thẳng tiến về phía trước, leo từng nấc thang, cát tường vô tận, thị phi đúng sai chia đôi, tuấn tú tài năng, anh hùng hào kiệt.

Sinh tháng chín: Tiết Hàn lộ, tài năng trí lực kiêm toàn, song ý chí không kiên cường, không làm mà thành, an nhiên tự tại, hưởng phúc nhàn nhã, không có quyền lực, ăn nhờ ở đậu, không có tính tự lập, hiếu học ham biết biết nhưng hễ thất bại là nản lòng buồn bả, cô đơn bi ai.

Sinh tháng mười: Tiết Lập đông, thoạt đầu vất vả lao đao, về sau sẽ được hạnh phúc, nhưng biến đổi bất ngờ, vừa là người góp công trừ nạn, vừa là kẽ thất bại long đong. Là anh hùng hào kiệt xưa này, bản tính nghĩa hiệp can trường, chỉ có điều thiếu nhẫn nại nên mưu chuyện khó thành, một đời bình bình vậy.

Sinh tháng mười một: Tiết Đại tuyết, trời lạnh băng tuyết phủ dày, khó đi lại, giá rét căm căm, trắc trở lao đao, có công phù chủ, tuy có lộc trời ban song vẫn thanh đạm, trằn trọc rơi lệ, nào ai hiểu cho, chạy ngược chạy xuôi, lao tâm khổ tứ, cuối cùng cũng được bình an.

Sinh tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, cả đời rất nhiều chuyện phiền não, chẳng có ngày thảnh thơi, tuy có cái ăn cái mặc, song cũng vất vã, trời lạnh mặt đất phủ đầy băng, không thể không xuôi ngược, vất vả trèo non lội suối, cũng là điều vui trong nỗi khổ vậy, không nên mò trăng đáy nước, của Cesar lại về với Cesar thôi.

 Thiếu Vitamin D và bệnh còi xương ở trẻ em

Xem chỉ tay đoán vận mệnh

--- Quảng Cáo Của Bạn ở Đây---