logo đặt tên cho con

Tai Heo Cuốn Gió

Thơm giòn, vị tương đậm đà.

Nguyên liệu:
- 3 cái tai heo
- 100g tương đặc
- 50g đường trắng
- 5g bột ngọt
- 3g hồi hương
- 3g vỏ quế
- 5g hành
- 5g gừng
Cách làm:
Cạo lông tai heo, ngâm nước rửa sạch rồi cho vào nồi, cho tiếp tương, đường, rượu, hồi hương, vỏ quế, hành, gừng vào nồi tai heo nấu khoảng 30 phút rồi nêm thêm bột ngọt vào; vớt tai heo ra, xếp chồng nhau lên khay rồi dùng vật nặng và sạch đè lên; tai heo nguội thì đem cắt thành lát.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố