logo đặt tên cho con

Gỏi Cuốn Chay

- Có thể chấm gỏi chay với nước chấm nem pha ở dưới hoặc chấm với nước tương có pha tương ớt.

Nguyên Liệu
- 50g miến
- 200g khoai tây
- 3 bìa đậu phụ
- 50g thính nếp
- 50g lạc
- 1 ít rau thơm
- 1 ít rau mùi
- 1 ít rau kinh giới
- 1 ít rau tía tô
- 100g xà lách
- 1 thìa súp đường
- 10 bánh đa nem
- dầu ăn, nước tương, ớt băm.
Thực Hiện
- Các loại rau nhặt lá, rửa sạch, để ráo.
- Miến rán phồng đến khi giòn, để ráo dầu, cắt nhỏ.
- Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái chỉ, rán giòn.
- 2/3 đậu phụ thái nhỏ, rán vang; phần con lại luộc chín.
- Lạc rang thơm, giả phập.
- Trộn miến, đậu phụ, khoai tây, thính nếp, đường, bóp đều cùng đậu phụ luộc.
- Trải bánh đa nem ra, cho các loại rau và nhân vào cuốn tròn đều và chặt tay.
- Pha nước chấm: Cho 1 thìa súp nước tương, đường vào nồi, đun cho nước sánh lại, thêm ớt băm, lạc rang.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố