logo đặt tên cho con

Đuôi Bò Nấu Đậu

Dùng nóng với bánh mì, chấm kèm muối tiêu chanh.

Nguyên liệu:
- 300g đuôi bò
- 100g khoai tây bi
- 100g cà rốt
- 50g đậu trắng
- 50g đậu Hà Lan
- Bột nêm, nuối, đường, dầu ăn
- Muối, tiêu, chanh
- Bánh mì
Thực hiện:
- Cạo sạch lông đuôi bò, luộc qua nước sôi
- Gọt vỏ khoai tây bi, cà rốt, rửa sạch, cho vào chảo dầu ráng sơ
- Luộc chín đậu trắng, đậu Hà Lan, vớt ra ngâm nước đá
- Cho nước muối, bột nêm, đường, đuôi bò vào nồi hầm khoảng 4-5 giờ đến khi mềm.
- Chặt đuôi bò vừa ăn, cho ra đĩa đậu trắng, dậu Hà Lan.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố