Giò lợn Rán Vàng
Làm sạch giò lợn, ướp với chút hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu, nước mắm, lá thyme, tỏi băm, hành tím băm, dùng chỉ bó chặt giò, để khoảng 30 phút cho ngắm đều gia vị
Nguyên liệu: -500g giò lợn rút xương. -1 quả ớt chuông đỏ và vàng, thái hạt lựu nhỏ. -1 thìa tỏi băm. -1 củ hành tím băm nhỏ. -Hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu, nước mắn, dầu ăn. -Vài lá Thyme (mua tại các cửa hàng nguyên liệu ngoại nhập) Thực hiện: -Làm sạch giò lợn, ướp với chút hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu, nước mắm, lá thyme, tỏi băm, hành tím băm, dùng chỉ bó chặt giò, để khoảng 30 phút cho ngắm đều gia vị. -Hầm mền chân giò vớt ra -Đun nóng dầu ăn, cho chân giò vừa hầm vào rán vàng. -Xào sơ ớt chuông với chút dầu, rắc lên chân giò.
|