logo đặt tên cho con

Hàu Hầm Thố

Món này dùng kèm nước mắm và ớt khoanh.

Nguyên Liệu:
- 200gr thịt hàu tươi.
- 3 nhánh sả tươi.
- 1 quả ớt sừng.
- 50gr rau mồng tơi.
- 200gr bún tàu.
- 50gr hành tây.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 1 bát nước dùng.
- Muối, bột nêm, nước mắm.
Thực Hiện:
- Rửa sạch hàu, để ráo nước, ướp bột nêm, nước mắm.
- Lột bỏ vỏ ngoài của sả, băm nhỏ.
- Hành tây thái khoanh mỏng, xếp ra đĩa.
- Nhặt, rửa sạch mồng tơi, để ráo, bày ra đĩa.
- Rửa sạch bún tàu, để ráo.
- Cho dầu vào thố, đun nóng, cho sả, ớt vào phi thơm. Sau đó, cho nước dùng vào, nêm muối, nước mắm, bột nêm vừa ăn.
- Khi dùng, cho mồng tơi, bún tàu, hành tây, hàu vào nước sôi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố