logo đặt tên cho con

Đuôi Bò Hầm Tiêu Xanh

Dọn bò hầm ra bát, rắc ớt sừng cắt sợi, rau cần thái nhỏ, dùng với bánh mì hoặc cơm.

Nguyên liệu:
- 1kg đuôi bò.
- 100gr tiêu xanh.
- 2 củ cà rốt.
- 2 quả cà chua.
- 2 quả ớt sừng.
- 1 cọng cần tây.
- Gia vị: bột nêm, đường, nước mắm, 1/2 quả cà bát.
- 10gr quế.
- 10gr hồi.
- 1 thìa cà phê đinh hương.
Thực hiện:
- Rửa đuôi bò, cạo sạch lông, chặt khúc vừa ăn.
- Cho đuôi bò, cà rốt thái khoanh, cà chua cắt múi, cà bát cắt múi, quế, hồi, đinh hương vào nồi hầm 1 tiếng, tắt lửa.
- Sau 30 phút, mở nồi ra, nêm gia vị.
- Cho tiêu xanh vào nồi, đun 5 phút, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố