logo đặt tên cho con

A-Ti-Sô Hầm Chân Giò

Cho a-ti-sô hầm ra bát, rắc tiêu. Dùng nóng kèm với bún, có thể chấm muối tiêu.

Nguyên liệu:
- 1 hoa a-ti-sô.
- 1/3 chân giò lợn.
- 1/2 quả ớt chuông xanh.
- 1 củ cà rốt.
- 1 thìa súp hạt nêm.
- 1 thìa cà phê đường.
- 1 thìa cà phê tiêu.
Thực hiện:
- Làm sạch chân giò, chặt khúc vừa ăn.
- Rửa hoa a-ti-sô, nhặt cánh non.
- Bỏ hạt ớt chuông, thái vuông lớn.
- Gọt vỏ cà rốt, thái miếng lớn.
- Đun sôi nước, cho chân giò vào hầm mềm.
- Cho cà rốt, ớt chuông, hoa a-ti-sô vào nấu vừa chín, nêm hạt nêm, đường, tiếp tục nấu đến khi hỗn hợp chín mềm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố