logo đặt tên cho con

Cơm Nghêu Đút Lò

Xếp món ăn ra đĩa, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 1 bát cơm.
- 1/2 kg nghêu.
- 10gr hành lá thái nhuyễn.
- 1 thìa súp tỏi băm.
- 4 thìa súp phô mai xay nhuyễn.
- Bột nêm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Ngâm, rửa nghêu thật sạch, luộc chín.
- Dùng 1/3 thịt nghêu thái hạt lựu, phần còn lại chỉ cần tách vỏ, giữ nguyên thịt.
- Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành lá, tỏi băm, cho thịt nghêu vào xào, nêm bột nêm vừa ăn.
- Trộn đều cơm với thịt nghêu vừa xào, dùng thìa múc cơm cho vào vỏ nghêu đã tách đôi.
- Rắc phô mai lên trên, đút lò khoảng 7 phút, lấy ra.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố