logo đặt tên cho con

Trứng Ốp La Và Thịt Jambon

Khi làm món này, nếu bạn cho vào 1 ít nước có thể làm cho trên mặt lòng trứng xuất hiện lớp màng màu trắng. Hai mặt thịt jambon phải chiên đều, hương vị sẽ rất thơm ngon.

Nguyên liệu:
- 2 trứng gà.
- 2 miếng thịt jambon.
- 1 muỗng dầu xà lách.
- 1 ít nước.
Cách làm:
- Có thể dùng chảo bằng không dính, loại chảo này có thể chịu nước hơn chảo nhôm, để trứng chiên ốp la chín đều. Cho dầu vào chảo rồi cho jambon vào chiên đều 2 mặt, sau đó tách vỏ trứng gà cho vào chảo chiên nửa phút, đợi đến khi lòng trắng trứng kết đông lại là được.
- Từ ngoài vành chảo có thể cho vào 1 ít nước rồi đậy nắp, để lửa vừa khoảng 2 phút, đợi đến khi trên mặt lòng đỏ trứng xuất hiện lớp màng màu trắng thì dùng xẻng nhỏ bằng inox múc ra đĩa, trang trí rau xanh lên đĩa trứng và tùy theo khẩu vị của mỗi người mà cho gia vị vào phù hợp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố