logo đặt tên cho con

Trứng Tráng Ngũ Sắc

Món này bạn có thể dùng chung với bánh mì và rau xà lách hoặc cơm trắng đều được.

Nguyên liệu:
- 3 quả trứng gà.
- 100gr tôm sú.
- 1/2 củ hành tím.
- Ớt chuông xanh, đỏ, vàng, mỗi thứ 1/5 quả.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa cà phê bột bắp.
- Rau xà lách, dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa tôm, bóc vỏ, thái sợi. Hành tím và ớt chuông thái sợi nhuyễn.
- Đánh tan trứng gà, cho bột bắp, bột nêm, tiêu và dầu ăn vào, hòa tan.
- Đun dầu ăn, phi tỏi. Cho tôm, ớt chuông và hành tím vào, đảo nhanh tay.
- Cho trứng vào, tráng mỏng.
- Trứng chín, cuộn lại thành cuốn to, thái khoanh xéo. Bày ra đĩa, dọn kèm nước tương và tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố