logo đặt tên cho con

Cà Tím Sốt Mật Ong

Dọn cà tím ra đĩa, tưới nước mắm pha mật ong lên, mỡ hành và vừng rang trải đều lên trên.

Dùng nóng với cơm trắng
Nguyên liệu:
- 3 quả cà tím
- 1 thìa súp nước mắm
- 2 thìa súp mật ong
- 1 thìa nước cốt chanh
- 1 thìa súp hành lá thái nhuyễn
- 1 thìa cà phê tỏi, ớt xay
- 1 thìa súp dầu ăn
- 1 thìa cà-phê vừng(mè) rang
Thực hiện:
- Cắt khoanh cà tím, ngâm với nước muối pha loãng,cho nước mắm, mật ong, chanh, tỏi, ớt vào bát, trộn đều.
- Cho dầu ăn vào chảo không dính, cho từng khoanh cà tím vào rán vàng đều hai mặt
- Tiếp đến đun nóng chút dàu khác, cho hành lá vào phi thơm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố