logo đặt tên cho con

Bánh Cuốn A-Ti-Sô Rán Vàng

Rắc vừng lên bánh, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 100gr giò sống.
- 50gr cá thát lát.
- 100gr tôm.
- 200gr bánh ướt.
- 10 cánh hoa a-ti-sô non.
- Hành lá.
- 1 thìa cà phê ớt băm.
- 10gr vừng (mè) rang.
- 2 thìa súp bột mì.
- Dầu ăn.
- Gia vị: hạt nêm, tiêu, đường.
Thực hiện:
- Rửa tôm, lột vỏ.
- Rửa cánh hoa a-ti-sô xay nhỏ.
- Thái nhỏ hành lá.
- Quết giò sống, cá thát lát, đường, hạt nêm, tiêu, cho a-ti-sô vào, trộn đều.
- Thái vuông bánh ướt, trải ra khay, cho hỗn hợp giò sống lên, đặt 2 con tôm vào, gói kín, lăn qua bột mì.
- Đun nóng dầu, xào hành lá, ớt, cho bánh vào rán vàng, vớt ra, để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố